Giới thiệu

Công ty TNHH Ô tô Việt Long

Công ty TNHH Ô tô Việt Long ( gọi tắt là Suzuki Việt Long) là một trong những Showroom tiêu chuẩn hàng đầu trong chuỗi đại lý phân phối chính thức xe ô tô Suzuki trên cả nước của Công Ty TNHH Việt Nam Suzuki.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa (số 936 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM), với diện tích trên 5.000m2. Showroom được thiết kế hiện đại và sang trọng với hai tông màu chủ đạo là trắng và xám theo đúng tiêu chuẩn của Suzuki Việt Nam

Đại lý Suzuki Việt Long tiền thân là Đại lý Chevrolet Việt Long.Là đại lý ủy quyền chính thức lớn nhất khu vực Nam Bộ của Suzuki Việt Nam tại TPHCM được thành lập từ năm 2010. Sau gần 10 năm hoạt động và phát triển,Việt Long đã trang bị những thiết bị hiện đại và đồng bộ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe du lịch, xe tải Suzuki với giá cả phù hợp với khách hàng. Xưởng đóng thùng tại công ty đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.
 

Suzuki Việt Long vận hành theo tiêu chuẩn 3S:
 

1. Bán hàng (Sales) : Tất cả các dòng xe ô tô Suzuki ( xe du lịch và xe tải nhẹ ) thương hiệu Nhật do công ty Suzuki Việt Nam nhập khẩu và sản xuất cụ thể :
  • ​Xe du lịch : Suzuki XL7, Suzuki Ertiga, Suzuki Swift….
  • Xe tải nhẹ : Suzuki Super Carry Pro, Super Carry Truck, Blind Van.
​2. Dịch vụ hậu mãi (After-Sales Service): Showroom cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và đồng sơn chất lượng, cao cấp theo tiêu chuẩn của Suzuki Việt Nam;
3. Phụ tùng (Spare-parts): Showroom chuyên cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện chính hiệu của Suzuki Việt Nam.
 

Ngoài ra, do đã hoạt động lâu năm, nên Suzuki Việt Long sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng đã đến với Suzuki Việt Long.